Ngày 18/02/2017, Công ty TNHH Sunny Việt Nam vừa công bố quyết định số 06/QĐBN/2017 về việc bổ nhiệm ông Trần Sỹ Hoàn giữ chức vụ Phó Giám đốc Công ty

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Ngô Minh Hoa – Chủ tịch HĐTV kiêm Giám đốc công ty, ông Trần Sỹ Hoàn, các trưởng dự án hiện tại cuả Sunny cùng CBCNV khối văn phòng.


Ngô Minh Hoa – Chủ tịch HĐTV kiêm Giám đốc công ty trao hoa và quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc cho ông Trần Sỹ Hoàn

Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm, ông Hoàn chia sẻ: “Tôi về Công ty TNHH Sunny Việt Nam với cương vị mới, cơ hội mới kèm theo cả những thách thức mới.  Về đây sau  những ngày tháng bôn ba thăng trầm cùng dự án này, dự án kia, cảm nhận đầu tiên của tôi chính là nơi đấy giống như một gia đình vậy, tràn đầy sự ấm áp và đoàn kết. Đây chính là điều kiện tiên quyết để chúng ta đi xa hơn.” Trước những người có mặt tại buổi lễ, ông Hoàn cũng hứa sẽ cố gắng hết mình, cùng với những thành viên khác trong Ban lãnh đạo công ty và toàn thể CBCNV đưa Sunny Việt Nam tiến xa hơn nữa, trở thành một thương hiệu lớn được nhiều người biết đến.

Nhân cơ hội này, ông Hoa cũng có đôi lời bày tỏ: “Tài sản lớn nhất của một công ty không phải là cơ sở vật chất mà công ty này đang có mà chính là ở con người. Anh Hoàn chính là tài sản lớn mà công ty mang về được. Những cảm xúc mà anh Hoàn đề cập ở trên chính là những cảm xúc mà tôi hy vọng bất kỳ ai khi đặt chân vào Sunny Việt Nam đều cảm nhận được. Sunny chính là ngôi nhà chung cho tất cả những ai gia nhập vào đây. Cuối cùng, tôi mong muốn rằng anh Hoàn sẽ cùng toàn thể anh em, với nền móng vững chắc, tiếp tục xây dựng thêm “nhiều tầng cao hơn nữa” cho ngôi nhà chung của chúng ta.” Ngoài ra, ông Hoa cũng không ngần ngại chia sẻ những bước đi mới của Sunny Việt Nam. Đó là việc ngoài lĩnh vực lắp đặt cơ điện truyền thống, Công ty sẽ tham gia vào cả thị trường gia công, chế tạo và thị trưởng sửa chữa, bảo dưỡng. 

Ông Ngô Minh Hoa trao hoa và quyết định bổ nhiệm Trưởng ban đấu thầu cho ông Nguyễn Vinh Quang

Ngoài công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc, ông Hoa cũng công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng Ban đấu thầu cho ông Nguyễn Vinh Quang và Đội trưởng đội Sửa chữa, bảo dưỡng cho ông Vũ Toàn Khánh. Trong khi Ông Quang là một trong số những người gắn bó với Sunny từ những ngày đầu tiên khởi nghiệp, thì ông Khánh là một thành viên mới gia nhập ngôi nhà chung mang tên Sunny Việt Nam chưa lâu. Tuy nhiên, cả hai người đều là những phần không thể thiếu trong bộ máy quản lý và thi công của công ty.
             
Ông Hoa tặng hoa và trao quyết định bổ nhiệm cho ông Vũ Toàn Khánh
Không chỉ ghi nhận những đóng góp của những nhân viên cũ bằng các quyết định bổ nhiệm, trong buổi lễ này, ông Hoa cũng rất vui mừng giới thiệu hai thành viên mới gia nhập, đó là ông Trần Trung Kiên và anh Lê Thanh Hải. Ông Kiên vốn là nhân vật gạo cội trong làng kỹ thuật xây lắp còn anh Hải lại là người tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ. Cả hai người sẽ cùng gia nhập vào phòng Kinh tế - Kỹ thuật. Đây chính là nguồn nhân sự quý báu bổ sung cho phòng Kinh tế - Kỹ thuật nói riêng và cho Sunny Việt Nam nói chung. 

Ông Hoa chụp ảnh với ông Hoàn, anh Hải (thứ hai từ trái sang) và ông Kiên

Một ngày đặc biệt với nhiều quyết định trọng đại hứa hẹn một tương lai khởi sắc cho Sunny Việt Nam. Đây sẽ là dấu mốc đáng được ghi nhận trong lịch sử hình thành và phát triển của Công ty.