Trước gánh nặng cơm áo gạo tiền, không phải ai trong chúng ta, kể cả những nhân vật chính trong ngày Quốc tế phụ nữ có thời gian cũng như tâm trí để nghĩ về ngày này. Cũng tất bật với việc điều hành, quản lý của mình, tuy nhiên, nhân dịp này, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Sunny Việt Nam vẫn không quên dành tặng những tình cảm thân thương nhất tới những người mẹ, người vợ và toàn thể CBCNV nữ trong Công ty.

“Phụ nữ chính là hậu phương vững chắc cho cánh đàn ông chúng tôi trên bất cứ mặt trận nào. Tôi chắc chắn rằng, ai trong số chúng tôi – những đấng mày râu, đều luôn cố gắng bày tỏ sự trân trọng và yêu thương của mình dành tặng cho phái đẹp. Mỗi người sẽ có cách thể hiện riêng của mình và Sunny Việt Nam chọn cách gửi tặng món quà nhỏ cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới các mẹ, vợ của các anh em cùng toàn thể các chị em trong công ty. Hy vọng rằng, “một nửa thế giới” tiếp tục là điểm tựa vững chắc cho anh em chúng tôi trên con đường xây lắp cơ điện mà chúng tôi đang đi.” Đây là những chia sẻ tận tình của ông Ngô Minh Hoa – Giám đốc công ty. Sau những lời tâm sự của mình, ông Hoa cũng không quên trao hoa, qùa có kèm thiệp chúc mừng tới các CBCNV nữ trong công ty. Đối với các mẹ, vợ của các CBCNV nam, do điều kiện địa lý, Ban lãnh đạo Công ty không thể trao quà trực tiếp. Thay vào đó, mỗi món quà kèm tấm thiệp do Công ty tự thiết kế đều được chuyển phát tận tay tới người nhận. 


Ông Ngô Minh Hoa (ngoài cùng từ phải sang) cùng các nhân viên nam tặng hoa cho các nhân viên nữ trong Công ty.

Món quà nhỏ về vật chất nhưng lại có ý nghĩa to lớn về mặt tinh thần. Nó chứa đựng những tình cảm trân quý nhất mà Ban lãnh đạo công ty gửi gắm đến người nhận. Đáp lại những tình cảm mà Công ty giành tặng, sau khi nhận được quà, nhiều người đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo công ty thông qua điện thoại cũng như thông qua các mạng xã hội. Chị Nguyễn Thị Lan Anh (vợ anh Vũ Toàn Khánh-Đội trưởng Đội Sửa chữa, bảo dưỡng) là một trong số đó. Chị Lan Anh đã gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo công ty. Bên cạnh đó, chị cũng không quên giành những lời động viên cho ông xã yên tâm công tác, tiếp tục cống hiến cho Công ty. Tình cảm mà chị Lan Anh nói riêng và của toàn thể các mẹ, vợ của CBCNV Sunny Việt Nam nói chung chính là động lực lớn cho Ban lãnh đạo công ty tiếp tục cố gắng, chèo lái con thuyền Sunny tới những bến bờ thành công mới.


Những chia sẻ của chị Lan Anh trên trang Facebook của mình

Hy vọng rằng, với sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty, các mẹ, vợ của CBCNV công ty sẽ tiếp tục là điểm tựa vững chắc giúp các Sunny men yên tâm công tác, cùng cống hiến hết mình vì ngôi nhà chung Sunny Việt Nam.