Hoạt động chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên công sản Hồ Chí Minh của Sunny Việt Nam     

Chiều ngày 25/3/2017, tại sân vận động khu đô thị Xa la, P. Phúc La, Q. Hà Đông, Hà Nội đã diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa hai đội thành viên của Công ty TNHH Sunny Việt Nam. Đây chính là một trong những hoạt động thể dục thể thao bổ ích và thiết thực cho công tác chào mừng 86 ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của Công ty (26/3/1931-26/3/2017).

Tham dự trận bóng gồm hai đội: Đội Liên quân Văn phòng – Đội số 2 và Đội số 1.Ông Ngô Minh Hoa – Thay mặt Ban giám đốc tặng hoa cho hai đội trước giờ thi đấu

Mặc dù thời tiết se lạnh và có mưa rào vào cuối buổi, song không khí trận đấu vẫn diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng. Các kỹ sư, công nhân… khi khoác lên mình bộ quần áo cầu thủ đã thể hiện hết mình bằng những đường bóng sắc sảo, tinh tế và tràn đầy cảm hứng. Hình ảnh này chính là một trong những mảnh ghép để thể hiện hoàn chỉnh con người của Sunny Việt Nam: “Cầu thủ xông pha nơi trận đấu và Kỹ sư, công nhân nơi công trường” – “Làm hết sức, chơi hết mình”.


Một pha chuẩn bị ghi bàn trước khung thành đối thủ

Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, đặc biệt là các “bóng hồng” nơi khán đài đã khiến trận đấu càng thêm say đắm. Kết quả chung cuộc với tỷ số 5 – 3 nghiêng về Đội số 1. Tuy thắng thua phân định, nhưng tất cả các thành viên trong Công ty đã có một buổi sinh hoạt vô cùng ý nghĩa và gắn kết tình yêu thương. 

Thành viên hai đội chụp ảnh kỉ niệm sau trận đấu