Trong một doanh nghiệp, mối quan hệ giữa người sử dụng lao động và người lao động, giữa người lao động và người lao động không đơn thuần chỉ dừng lại ở công việc, ở những quy tắc bất di bất dịch mà vượt lên tất cả là tình đồng nghiệp, sự quan tâm chia sẻ của tất cả các thành viên trong công ty đối với mỗi cá nhân - khi ai đó gặp khó khăn hay sự cố trong công việc và cuộc sống. 

Giữa tháng 5/2017, trong khi đang tham gia giao thông trên đại lộ Trần Hưng Đạo, địa bàn thành phố Lào Cai,  anh Đỗ Kiều Lân - nhân viên tăng cường cho phòng Vật tư của công ty đã không may bị một chiếc xe tải cán phải. Khi tai nạn xảy ra, người dân địa phương đã khẩn cấp đưa nạn nhân vào viện cấp cứu, tuy nhiên mức độ tổn thương rất nghiêm trọng, các bác sĩ và gia đình đã quyết định loại bỏ bên chân trái để bảo toàn tính mạng cho anh.

Gia đình nhỏ của anh Lân
Đây thực sự là một mất mát to lớn đối với cá nhân, gia đình anh Lân nói riêng và đối với công ty nói chung. Trước sự việc này, ban giám đốc Công ty đã kịp thời có mặt, cử nhân viên thay phiên nhau túc trực cùng gia đình nạn nhân. Ngoài ra, toàn thể cán bộ, công nhân viên Sunny Việt Nam đã chung tay đóng góp một phần thu nhập nho nhỏ của mình để chia sẻ cùng gia đình nạn nhân trong giai đoạn khó khăn. Bên cạnh đó, ban giám đốc Công ty đã đến thăm hỏi, động viên và mong anh Lân yên tâm điều trị, nhanh chóng hồi phục để có thể quay lại với công việc mới phù hợp hơn.