"Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người"

Với mong muốn xây dựng một công ty “Mạnh mẽ nơi tiền tuyến, vững vàng tại hậu phương”, Sunny Việt Nam đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa đối với những người thân của cán bộ, nhân viên trong Công ty. Đó là những món quà nhỏ dành cho các bà, các mẹ vào những dịp kỉ niệm đặc biệt, là những chuyến viếng thăm giản dị nhưng đầy tình yêu thương…

Bắt đầu từ năm 2017, Sunny Việt Nam đã ra Quy định về việc khen thưởng hàng năm cho các cháu là con em của Cán bộ, nhân viên trong công ty có thành tích xuất sắc trong học tập. Theo đó, mỗi cháu đạt giải thưởng học sinh giỏi các môn từ cấp Tỉnh/Thành phố trở lên đều được nhận một món quà và có giấy khen của Công ty gửi đến từng cá nhân.

Mở đầu cho chuỗi hoạt động này, Sunny Việt Nam đã trao quà cho 2 cháu: (1) Cháu Hoàng Thị Hồng Thi – học sinh lớp 12C6, trường THPT Văn Chấn, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái, là con của ông Hoàng Trung Nam – Đội lắp máy số 1, đạt giải khuyến khích học sinh giỏi cấp Tỉnh môn Vật lý; (2) Cháu Trần Thị Lý – Học sinh lớp 9A5,  trường THCS Hồng Tân, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh, là con ông Trần Nho Nhân -  Đội lắp máy số 1,  đạt giải khuyến khích học sinh giỏi cấp Tỉnh môn Tiếng Anh.

Việc làm này vừa hiện thực hóa mong muốn có một “Hậu phương vững vàng” cho toàn bộ cán bộ, công nhân viên trong công ty, vừa khuyến khích, thúc đẩy, con em của cán bộ, nhân viên Sunny Việt Nam nỗ lực hơn nữa trong học tập, trong cuộc sống để sau này các cháu có thể trở thành những con người có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.


Cháu Hoàng Thị Hồng Thi

 

 
Cháu Trần Thị Lý