Sẵn sàng hợp tác, liên kết với các cơ sở đào tạo để vừa tuyển dụng được các lao động có năng lực, lại vừa tạo điều kiện cơ hội việc làm cho các học viên đang học hoặc mới tốt nghiệp, còn nhiều bỡ ngỡ trước công việc thực tế.

Nhận lời mời từ phía Trường Cao đẳng Lào Cai, sáng ngày 13 tháng 10 năm 2017, ban đại diện công ty Sunny Việt Nam ông Nguyễn Anh Tuấn - trưởng phòng Hành chính nhân sự (HCNS), ông Nguyễn Xuân Nghị - chỉ huy trưởng dự án Khách sạn Đức Huy Lào Cai và một số thành viên khác đã có mặt tại lễ trao bằng tốt nghiệp cho các học viên của trưởng Cao đẳng Lào Cai (tên cũ là Cao đẳng nghề Lào Cai)




Một góc hội trường của buổi lễ

Tham dự buổi lễ gồm các vị khách mời từ phía lãnh đạo tỉnh, các trường bạn ở các tỉnh khác và đặc biệt là các doanh nghiệp có nhu cầu về tuyển dụng lao động cùng toàn thể các học viên trong trường.



Ông 
Nguyễn Anh Tuấn - đại diện các Doanh nghiệp
lên phát biểu chúc mừng nhà trường và các học viên

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và tràn đầy phấn khởi, ông Nguyễn Văn Hà – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu, dặn dò và gửi những lời chúc tốt đẹp đến các học viên đã tốt nghiệp. Tiếp đến là đại diện các doanh nghiệp, ông Nguyễn Anh Tuấn, công ty Sunny Việt Nam lên phát biểu chúc mừng thầy trò trường Cao đẳng Lào Cai, đồng thời giới thiệu về Sunny Việt Nam cũng như về các cơ hội việc làm đối với các học viên vừa tốt nghiệp; về cơ hội thực tập, cọ xát tay nghề với các học viên đang trong quá trình học. Các thầy cô cùng học viên của trường đã có cuộc trao đổi rất sôi nổi và chân tình với đại diện của công ty Sunny Việt Nam.

Kết thúc buổi lễ, phía nhà trường đã có lời cảm ơn gửi tới các quan khách, các doanh nghiệp và đặc biệt là công ty Sunny Việt Nam đã đến tham dự và chúc mừng sự kiện của trường.

Việc công ty tham dự vào lễ trao bằng tốt nghiệp của các học viên trường Cao đẳng Lào Cai không đơn thuần chỉ là một sự kiện mang tính chất xã hội mà thực sự đã, đang và vẫn luôn đi đúng với chủ trương đã đặt ra của công ty từ những ngày đầu thành lập: Sẵn sàng hợp tác, liên kết với các cơ sở đào tạo để vừa tuyển dụng được các lao động có năng lực, lại vừa tạo điều kiện cơ hội việc làm cho các học viên đang học hoặc mới tốt nghiệp, còn nhiều bỡ ngỡ trước công việc thực tế.