"Vì một nửa thế giới là Phụ nữ"

Với đặc thù của một doanh nghiệp chuyên về thi công lắp đặt các hệ thống cơ điện trong công trình dân dụng; Thi công lắp đặt hệ thống điện điều khiển trong các công trình công nghiệp, … nên tỉ lệ lao động nữ thường ít và rất ít, chính vì vậy mà các “bóng hồng” trong công ty luôn được quan tâm và ưu tiên về mọi mặt.

Theo đó, ngày 20/10 năm nay, ngay từ rất sớm, dưới sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo, các “đấng mày râu” đã bí mật chuẩn bị một buổi lễ kỉ niệm thật ngọt ngào dành cho các chị em.
Tại văn phòng công ty, buổi lễ được tổ chức vào hồi 16h ngày 19/10/2017, thay mặt cho toàn bộ phái mạnh của Sunny Việt Nam, ông Nguyễn Anh Tuấn – trưởng Phòng Hành chính Nhân sự đã trao quà và gửi đến chị em những lời chúc tốt đẹp nhất.
Tại các dự án mà Sunny Việt Nam đang tiến hành, chị em cũng nhận được quà từ Công ty và những lời chúc mừng từ đồng nghiệp nam.


Ông Nguyễn Anh Tuấn - Trường Phòng Hành chính Nhân sự
thay mặt Công ty gửi đến chị em những lời chúc tốt đẹp

Trước sự quan tâm của lãnh đạo và “tấm chân tình” của “một nửa thế giới còn lại”, các chị em phụ nữ Sunny Việt Nam đã có một buổi lễ tràn ngập yêu thương.


Cùng nâng cốc chúc mừng ngày 20/10 - Khối Văn phòng

Và đây tuy là một hoạt động nhỏ song chính là cơ hội lớn để các thành viên trong công ty thêm gắn kết, hiểu nhau và hòa đồng hơn.

Mừng ngày 20/10 - Tại các dự án Sunny đang thực hiện