Không còn khoảng cách của tuổi tác, của cấp bậc… thay vào đó là tình bằng hữu chân thành của những người trẻ tuổi cùng “sống và chiến đấu” hết mình trên những công trường đầy thử thách.

Đằng sau những đam mê, đằng sau những vất vả và sau những giây phút căng thẳng, nẩy lửa trong công việc, anh em Sunny Việt Nam đã tạm gác lại tất cả để có những giây phút thư giãn, thăng hoa theo đúng chủ trương của công ty: “Làm hết mình và chơi cũng hết mình”. Một ngày cuối tháng 7, chuyến xe đã khởi hành tại trụ sở công ty để đến với vùng biển Cửa Lò. 
Cùng lên xe nào

Chuyến đi cuối hè và cũng là lúc đất trời Việt Nam bắt đầu oằn mình đón bão, mặc dù đã có những nhà “chiêm tinh” “trên thông thiên văn, dưới tường địa lí” xem trước nhưng chuyến đi vẫn bắt đầu bằng cảnh trời u ám và cơn mưa kéo dài suốt dọc quãng đường. Ai ai cũng nghĩ rằng: đây chắc hẳn là chuyến đi “nghỉ mưa”! Song trời đất như chiều lòng người, hay có lẽ vì cái tên của công ty “Sunny Việt Nam”? mà khi đến nơi, mưa đã dần tạnh, mây đã dần tan và thay vào đó là những tia nắng ấm áp cuối hè đầu thu! Ai cũng hồ hởi, ai cũng mừng vui, cùng nhau ăn những bữa cơm giản dị ấm nồng tình anh em, đồng nghiệp; cùng nhau trải nghiệm những trò chơi mạo hiểm, cùng nhau đằm mình trong dòng nước mặn mòi của biển, cùng nhau ca hát và quậy “tung trời”…123 Hu..ệ... ơ.ơ..i.i....

Không còn khoảng cách của tuổi tác, của cấp bậc… thay vào đó là tình bằng hữu chân thành của những người trẻ tuổi cùng “sống và chiến đấu” hết mình trên những công trường đầy thử thách.

Chuẩn bị bơi nào

Ba ngày, hai đêm là quãng thời gian chưa hẳn là dài nhưng cũng đủ để chúng ta xích lại gần nhau hơn, thấu hiểu nhau hơn đúng không các bạn Sunny Việt Nam? Tạm biệt nhé Cửa Lò, tạm biệt nhé xứ Nghệ, tạm biệt nhé những giây phút thư giãn, vui vẻ bên nhau… Chúng ta trở lại thôi với những công việc còn dang dở, trở lại với những công trình đầy cam go thử thách … Hẹn ước nhé vào giờ này năm sau, chúng ta sẽ trở lại, nhất định sẽ trở lại… trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn và vững vàng hơn bao giờ hết!