Để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty TNHH Sunny Việt Nam có tổ chức một số hoạt động dành cho cán bộ nhân viên trong công ty.

Đối với phái đẹp

Tuy chỉ chiếm số lượng nhỏ thành viên nhưng vào những dịp kỷ niệm quan trọng này, Ban lãnh đạo công ty cũng không thể bỏ qua cơ hội để bày tỏ tình cảm của mình đến các nhân viên nữ trong công ty. Đây là một buổi liên hoan bao gồm toàn bộ những nhân viên nữ trong công ty và một vài nhân viên nam cố gắng thu xếp công việc bận rộn để đến chung vui cùng.  

Tại buổi liên hoan này, sau khi bó hoa tươi thắm nhất đã được gửi đến toàn thể cán bộ nhân viên nữ trong công ty, nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt của họ là không thể giấu nổi. Bên cạnh đó, công ty cũng không quên gửi tặng người thân là các mẹ, vợ, chị, em của cán bộ nhân viên trong công ty có một ngày lễ kỷ niệm 20/10 ngập tràn hạnh phúc.

Ông Ngô Minh Hoa – Đại diện Ban lãnh đạo công ty trao hoa cho đại diện nhân viên nữ

Đối với mày râu

Chắc hẳn không ai nghĩ tới những dịp như ngày 20/10 – Ngày Phụ nữ Việt Nam, nhân viên nam lại nhận được quà nhưng điều đó lại xuất hiện tại Công ty Sunny Việt Nam.

Đây có thể nói là món quà gián tiếp mà Ban lãnh đạo Công ty Sunny Việt Nam dành tặng cho cán bộ nhân viên nam. Vậy gián tiếp ở đây nghĩa là gì? Công ty không mang quà trao đến tay họ mà thay vì vậy, được chỉ thị từ Ban lãnh đạo công ty, Phòng Nhân sự đã lên danh sách và tặng quà cho vợ và mẹ - những người được ví như hậu phương vững chắc của nhân viên nam trong công ty thông qua đường bưu điện. Ngoài quà tặng ra, Công ty còn cử một nam nhân viên tự thiết kế thiệp mừng gửi kèm lời chúc tốt đẹp nhất từ đại diện Ban lãnh đạo công ty có kèm theo chữ ký của ông đến người nhận. Điều này càng tăng thêm sự trang trọng và ý nghĩa của món quà. Để tránh sai xót, Phòng Nhân sự còn phải rà soát một lượt địa chỉ gửi quà bằng cách liên hệ đến từng dự án của công ty và lấy thông tin liên hệ.

 

Nội dung lời chúc gửi tặng người thân của cán bộ nhân viên

 

Mặt trước thiệp mừng

Sau khi gửi quà qua bưu điện, hàng ngày, phòng nhân sự vẫn phải theo dõi sát sao quá trình vần chuyển quà tặng xem đã đến nơi hay di chuyển đến đúng địa điểm chưa để có biện pháp khắc phục kịp thời nếu có sai xót.

 

Một trong những bưu phẩm quà tặng của công ty Sunny Việt Nam

Cũng là một niềm khích lệ với công ty vì sau khi quà tặng được gửi đến tận tay người nhận, đã có nhiều phản hồi tích cực điển hình như bác Hoàng Thị Việt, mẹ của anh Lê Trung Kiên (công nhân tại dự án Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn) đã gọi điện tới văn phòng công ty gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo công ty vì tình cảm mà công ty đã dành cho bác.

Tuy không có giá trị nhiều về vật chất nhưng rõ ràng đây là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa mà Sunny Việt Nam gửi tặng đến toàn bộ cán bộ công nhân viên để họ có thể yên tâm công tác, cùng với Sunny Việt Nam góp phần xây dựng được các công trình có ý nghĩa cho xã hội.