Sáng này 21/10/2016, nhận lời mời tham dự lễ khai giảng năm học mới, Công ty TNHH Sunny Việt Nam đã có mặt tại Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải (GTVT) Trung ương I tại Xã Thụy An, Huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội.

Trước đó, vào tháng 7/2016, Ban Lãnh đạo Công ty Sunny Việt Nam đã có buổi khảo sát tại trường để quyết định việc tiếp nhận các em học sinh sinh viên (HSSV) của cơ sở đào tạo đến thực tập tại đơn vị.

Tham dự lễ khai giảng lần thứ 48 (năm học 2016 – 2017) của trường có đại diện Bộ GTVT, đại diện của UBND xã Thụy An, Ban Giám hiệu trường cùng hơn 300 em đại diện cho hơn 3000 HSSV và giáo viên trong trường. Ngoài ra còn có sự tham dự của các doanh nghiệp mà Sunny Việt Nam là một trong những đại diện tiêu biểu nhất.

 

Tiết mục văn nghệ trong Lễ Khai giảng

Sau tiết mục văn nghệ là ba bài phát biểu: Bài phát biểu Khai giảng năm học mới của nhà giáo ưu tú Nguyễn Trọng Minh – Bí thư đảng ủy – Hiệu trường nhà trường; Bài phát biểu của PGS.TS Trần Hoài An - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ Chức Cán Bộ - Bộ GTVT và bài phát biểu của đại diện doanh nghiệp. Ông Ngô Minh Hoa – Giám đốc Công ty TNHH Sunny Việt Nam đã thay mặt cho 26 doanh nghiệp đang hợp tác với nhà trường để phát biều trong buổi Lễ Khai giảng lần này.

 
 Các vị đại biểu, các thầy cô và các em HSSV chuẩn bị làm Lễ Chào cờ

Trong bài phát biểu, ông Ngô Minh Hoa khẳng định: Công ty sẽ tạo cơ hội và điều kiện thuận lợi nhất cho các em HSSV chuyên ngành Điện và Cơ khí của trường được cọ sát thực tế tại các dự án đang triển khai thông qua các đợt Thực tập. Không những vậy, Công ty cũng cam kết sẽ xem xét và nhận các em HSSV có nhiều tiến bộ và đáp ứng được yêu cầu của công việc.

Ông Ngô Minh Hoa phát biểu tại Lễ Khai giảng

Sau buổi Lễ, khi trò chuyện trực tiếp với Ban Giám hiệu nhà trường, thầy giáo Nguyễn Trọng Minh – Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao lời đề nghị của Ban Lãnh đạo Công ty Sunny Việt Nam về sự hợp tác gắn bó lâu dài giữa nhà trường và Công ty. Đồng thời, với sự hợp tác song phương này, thầy cũng ghi nhận những kết quả đã đạt được trong thời gian qua.

Thạc sỹ Bùi Quốc Thịnh - Uỷ viên BCH Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng phụ trách đào tạo cũng có những chia sẻ gửi đến công ty. Điển hình là việc nhà trường sẵn sàng đào tạo HSSV theo như yêu cầu đặt ra từ phía nhà tuyển dụng, đào tạo phải gắn bó với công việc thực tế. Mục đích của việc này là để mang lại hiệu quả cả trong công tác đào tạo của nhà trường cũng như trong quá trình tuyển dụng của công ty.

Tại buổi Lễ Khai giảng lần này, Sunny Việt Nam đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của mình. Đây sẽ là bước tiến trong việc liên kết, hợp tác với các đơn vị đào tạo để góp phần đảm bảo chất lượng HSSV sau khi ra trường. Bên cạnh đó là tạo thêm nguồn nhân lực cho công ty trong trong bối cảnh công ty đang từng bước phát triền với nhiều dự án đang và sẽ triển khai trong thời gian tới.