Thân ái gửi toàn bộ cán bộ công nhân viên (CBCNV) công ty TNHH Sunny Việt Nam!

Năm Nhâm Tuất sắp qua, năm Kỷ Hợi đã đến, tôi xin gửi tới các anh/chị và toàn thể gia đình lời hỏi thăm và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!

Năm 2018, chúng ta đã trải qua không ít thăng trầm, song với sự đoàn kết một lòng, ý trí mạnh mẽ và tinh thần quyết tâm không ngừng nghỉ, toàn bộ cán bộ CBCNV công ty đã từng bước vượt qua khó khăn, thử thách và gặt hái được nhiều thành công. Đặc biệt với tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ, trình độ chuyên môn và quản lý của đội ngũ kỹ sư đã nâng lên một tầm cao mới.

Năm 2019, công ty tập trung hoàn thành các mục tiêu:

-      - Hoàn thành các dự án đang thi công, như Sân Bay Vân Đồn, Công Viên Đại Dương, Vinfast…v.v

-        - Tiếp tục lấy lợi ích phù hợp của người lao động làm trung tâm; Quyền lợi của người lao động được chi trả tỷ lệ thuận với năng xuất lao động của từng cá nhân và phù hợp với tình hình thực tế của xã hội;

-        - Tiếp tục tiến hành áp dụng triệt để công nghệ thông tin vào quản lý;

-       - Duy trì chính sách ưu tiên cho những cá nhân đã có thời gian gắn bó lâu dài với công ty;

-         - Duy trì quản lý doanh nghiệp dựa trên phương châm minh bạch, đồng thời tạo ra môi trường công bằng cho người lao động, từ đó nâng cao đời sống cho công nhân viên dựa trên năng lực sản xuất của doanh nghiệp và người lao động.

Năm mới tới, một lần nữa Ban Giám đốc công ty kính chúc “Toàn thể các Các bộ công nhân viên của Sunny Việt Nam có sức khỏe dồi dào, trình độ chuyên môn vững vàng, anh em đoàn kết đồng lòng và cùng nhau xây dựng Công ty ngày càng bền vững và phát triển hơn!

Thay mặt Công ty: Ban Giám đốc Công ty Sunny Việt Nam