Là một doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực xây lắp cơ điện, chế tạo, lắp đặt và sửa chữa máy móc song bằng bản lĩnh, sự sáng tạo, nhiệt huyết, kinh nghiệm của mình, Công ty TNHH Sunny Việt Nam đã không ngừng vươn lên, khẳng định được vị thế của mình bằng thành công tại các công trình lớn cho các tập đoàn xây lắp hàng đầu Việt Nam

 Là một doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực xây lắp cơ điện, chế tạo, lắp đặt và sửa chữa máy móc song bằng bản lĩnh, sự sáng tạo, nhiệt huyết, kinh nghiệm của mình, Công ty TNHH Sunny Việt Nam đã không ngừng vươn lên, khẳng định được vị thế của mình bằng thành công tại các công trình lớn cho các tập đoàn xây lắp hàng đầu Việt Nam – Giám đốc Ngô Minh Hoa chia sẻ.

 

Sunny Việt Nam được thành lập năm 2009, trải qua 10 năm hoạt động, Công ty đã không ngừng lớn mạnh và phát triển. Hiện, đội ngũ CBCNV giỏi, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm của Công ty đã lên tới hàng trăm người. Công ty đã và đang triển khai đồng thời nhiều dự án lớn trên khắp cả nước như Dự án Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn – Thanh Hóa, Nhiệt điện Duyên hải 3 mở rộng, Alumin Nhân Cơ, D-Capital, Ecolife Tố Hữu, Tổ hợp khách sạn Sunhome – Lào Cai, Chung cư Cao cấp Watermark Residential – Tây Hồ, Hà Nội, Công trình Vinhome Time City – Park Hill, Dự án cảng hàng không Quảng Ninh – Sân bay Vân Đồn – Quảng Ninh, Dự án Nhà máy ô tô Vinfast – Thi công lắp đặt hệ thống cơ điện cho xưởng lắp ráp ô tô… Đồng thời, Công ty cũng hợp tác với nhiều đối tác lớn về xây dựng như Amecc, Công ty CP Lilama 69-1, Tập đoàn Sun Group, HBCG, JGC, Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV)…


Trong quá trình triển khai các dự án, khó khăn là điều khó tránh khỏi nhưng với sự cố gắng và tâm huyết của mỗi thành viên, các dự án đã và đang triển khai đều nhận được sự phản hồi tích cực từ phía đối tác. Tất cả các công trình do Công ty thi công đều được áp dụng theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008, đồng thời đảm bảo tiến độ, kỹ mỹ thuật và an toàn lao động. Đối với một Công ty thuộc lĩnh vực xây lắp thì an toàn chính là yếu tố hàng đầu. Thấu hiểu vấn đề này, Công ty luôn trang bị đầy đủ trang phục bảo hộ cho CBCNV làm việc trực tiếp tại công trường. Ngoài ra, tất cả CBCNV Công ty đều được tham gia các khóa học về an toàn lao động, rèn luyện về ý thức nhằm đảm bảo an toàn không những cho chính bản thân mà còn cho những người xung quanh.

Để phát triển bền vững, ngay từ khi mới thành lập, lãnh đạo Công ty đã nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của lực lượng lao động, bởi vậy Công ty đã chủ trương: Sẵn sang hợp tác, liên kết với các cơ sở đào tạo nghề để cùng phát triển. Từ đó cho đến nay, Công ty đã liên tục thúc đẩy việc liên kết cùng các đơn vị đào tạo trên địa bàn các tỉnh phía Bắc như Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương 1, Trường Trung học nghề Dân tộc nội trú tỉnh Lai Châu, Trường Cao đẳng nghề kỹ thuật Đông Anh, Trường Cao đẳng Lào Cai… Ngoài thế mạnh về nguồn nhân lực, Công ty hiện tại còn sở hữu nguồn lực dồi dào về máy móc, phương tiện thi công nhằm đảm bảo về chất lượng, có thể đáp ứng đầy đủ các tính năng để sử dụng tại các dự án.

Box:

Sunny Việt Nam

*Sứ mệnh:

-Sunny Việt Nam kết nối, hòa nhịp, phát triển cùng khách hàng, tạo ra các sản phẩm đảm bảo về thiết kế, tính năng, chất lượng nhằm mang lại sự hài lòng tốt nhất.

-Ổn định, nâng cao đời sống người lao động.

-Góp phần phát triển và đem lại sự phồn vinh cho xã hội.

*Tầm nhìn:

-Trở thành công ty lớn mạnh hàng đầu về lĩnh vực cơ – điện, có khả năng thiết kế, cung cấp, lắp đặt và quản lý các dự án lớn ở Việt Nam.

-Hướng tới thị trường khu vực và thế giới.

*Giá trị cốt lõi

-Minh bạch – Chuyên nghiệp – Sáng tạo.

*Triết lý kinh doanh

-Thành công lớn nhất là người lao động phù hợp, thấm nhuần giá trị cốt lõi của Công ty.

-Giá trị lớn nhất của Công ty là sự hài lòng của khách hàng.