Bằng bản lĩnh, sự sáng tạo, sức trẻ của mình, Công ty TNHH Sunnt Việt Nam đã không ngừng vươn lên, khẳng định vị thế trên thương trường trong lĩnh vực xây lắp cơ điện, chế tạo, lắp đặt và sửa chữa máy móc. Tất cả các công trình do Sunny đảm nhiệm đều lấy chất lượng và đặt chữ tín lên hàng đầu, bởi vậy đã nhận được sự phản hồi tích cực từ phía đối tác

 Bằng bản lĩnh, sự sáng tạo, sức trẻ của mình, Công ty TNHH Sunnt Việt Nam đã không ngừng vươn lên, khẳng định vị thế trên thương trường trong lĩnh vực xây lắp cơ điện, chế tạo, lắp đặt và sửa chữa máy móc. Tất cả các công trình do Sunny đảm nhiệm đều lấy chất lượng và đặt chữ tín lên hàng đầu, bởi vậy đã nhận được sự phản hồi tích cực từ phía đối tác .

Trải qua hơn 12 năm hoạt động, Công ty đã không ngừng lớn mạnh từ đội ngũ kỹ Sư, công nhân lành nghề đến điều kiện cơ sở vậy chất, trang thiết bị máy móc. Hiện, đội ngũ CBCNV giỏi, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm của Công ty đã tới hàng trăm người. Công ty đã và đang triển khai đồng thời nhiều dự án lớn trên khắp cả nước. tất cả các công trình do Công ty thi công đều áp dụng theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008, đồng thời đảm bảo tiến độ, kỹ mỹ thuật và an toàn lao động. Công ty luôn trang bị đầy đủ trang phục bảo hộ cho CBCNV làm việc trực tiếp tại công trường, đặc biệt được tham gia các khóa học về an toàn lao động, rèn luyện về ý thức, trách nhiệm trong công việc.

Ngoài thế mạnh về nguồn nhân lực, Công ty hiện còn sở hữu nguồn lực dồi dào với các trang thiết bị máy móc hiện đại, phương tiện thi công tân tiến nhằm đảm bảo về chất lượng, có thể đáp ứng đầy đủ các tính năng, công năng để sử dụng tại công trường các dự án.

Bằng bản lĩnh, sự sáng tạo, sức trẻ của mình, Công ty TNHH Sunny Việt Nam đã không ngừng vươn lên, khẳng định vị thế trên thương trường, trong lĩnh vực xây lắp cơ điện, chế tạo, lắp đặt và sửa chữa máy móc. Với phương châm lấy chất lượng và đặt chữ tín lên hàng đầu, các công trình do Sunny Việt Nam đảm nhận đều nhận được sự phản hồi tích cực từ phía đối tác. Với những thành công của mình, Sunny Việt Nam đang tạo dựng được hình ảnh của một nhà thầu uy tín và trách nhiệm đối với khách hàng. Đấy cũng chính là động lực để tập thể lãnh đạo, từng CBCNV trong Công ty không ngừng cố gắng góp phần thực hiện thành công các dự án xây lắp quan trọng cho xa hội, đất nước.