Bằng tinh thần đoàn kết, ý chí mạnh mẽ vượt lên mọi khó khăn và sức trẻ tràn đầy, tập thể lao động xuất sắc công ty đã và đang từng ngày làm chủ công nghệ, làm chủ công trình và quyết tâm xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Đó cũng chính là giá trị cốt lõi mà Sunny Việt Nam đang hướng tới

 

Bằng tinh thần đoàn kết, ý chí mạnh mẽ vượt lên mọi khó khăn và sức trẻ tràn đầy, tập thể lao động xuất sắc công ty đã và đang từng ngày làm chủ công nghệ, làm chủ công trình và quyết tâm xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Đó cũng chính là giá trị cốt lõi mà Sunny Việt Nam đang hướng tới.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Sunny Việt Nam là Công ty có văn hóa doanh nghiệp đặc sắc. Công ty rất chú trọng đến việc xây dựng môi trường làm việc lành mạnh với các hoạt động thiết thực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động như chính sách phúc lợi, chính sách khen thưởng vào dịp lễ tết và khen thưởng đột xuất, chính sách bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên…

Ngoài ra, Công ty còn liên doanh với các đối tác mở các khóa đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ cho người lao động ở tất cả các công trình của Công ty trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Từ đó tạo động lực cho người lao động Công ty tiếp tục phát huy khả năng sáng tạo, làm chủ khoa học công nghệ hiện đại, góp phần tăng năng suất lao động, xung kích đi đầu trong các phong trào thi đua, lao động sáng tạo để có nhiều công trình, giải pháp mang lại hiệu quả cao, đóng góp chung cho sự phát triển của Công ty Sunny Việt Nam.

Bằng tinh thần đoàn kết, ý chí mạnh mẽ vượt lên mọi khó khăn và sức trẻ tràn đầy, tập thể lao động xuất sắc của Công ty đã và đang từng ngày làm chủ công nghệ, làm chủ công trình và quyết tâm xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Sức trẻ, lòng nhiệt huyết, khát vọng cống hiến của đội ngũ cán bộ, công nhân viên kỹ thuật ấy đã đem đến những thành công cho Công ty, và cũng để khẳng định vị thế của mình trên thương trường bằng các công trình trọng điểm quốc gia. Đó cũng chính là giá trị cốt lõi mà Sunny Việt Nam đang hướng tới.