Với thành công trong lĩnh vực xây lắp cơ điện, chế tạo, lắp đặt và sửa chữa máy móc tại các công trình trọng điểm. Sunny Việt Nam đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thương trường. Phóng viên Tạp chí Tiềm năng Việt (VietnamPotentials) đã có cuôc trao đổi ngắn gọn với Giám đốc Công Ty Sunny Việt Nam Ngô Minh Hoa về những thành công này

 Với thành công trong lĩnh vực xây lắp cơ điện, chế tạo, lắp đặt và sửa chữa máy móc tại các công trình trọng điểm. Sunny Việt Nam đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thương trường. Phóng viên Tạp chí Tiềm năng Việt (VietnamPotentials) đã có cuôc trao đổi ngắn gọn với Giám đốc Công Ty Sunny Việt Nam Ngô Minh Hoa về những thành công này.

 

Xin ông cho biết đôi nét về quá trình hình thành, hoạt động và phát triển của Công ty Sunny Việt Nam!

Công ty Sunny Việt Nam được thành lập nâm 2009, với gần 10 năm hoạt động Công ty đã không ngừng lớn mạnh và phát triển. Từ khi thành lập mới chỉ có vài người, đến nay, đội ngũ cán bộ công nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm đã lên tới hàng trăm người. Công ty đã và đang triển khai đồng thời nhiều dự án lớn trên khắp cả nước như Dự án Nhà máy học hóa dầu Nghi Sơn - Thanh Hóa; Nhiệt điện Duyên hải 3 mở rộng, Chung cư cao cấp Watermark Residentail- Tây Hồ. Hà Nội; Dự án Cảng hàng không Quảng Ninh - Sân bay Vân Đồn - Quảng Ninh. Dự án Nhà máy sản xuất ô tô Vinfast- thi công lấp đặt hệ thống cơ điện cho  xưởng lắp ráp ô tô…Đồng thời, Công ty cũng hợp tác với nhiều  đối tác lớn về xây dựng như Amecc; Công ty Lilama 69-1; Tập đoàn Sun Group; An việt Group; Coteccons, JGC, Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV)…Tất  cả các công trình do Công ty thi công đều được áp dụng theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2008, đồng thời đảm bảo tiến độ, kỹ mỹ thuật và an toàn lao động. Công ty hiện tại còn sở hữu nguồn lực dồi dào về máy móc, phương tiên thi công nhằm đảm bảo về chất lượng, có thể đáp ứng đầy đủ các tính năng để sử dụng tại các dự án.

Việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp là vấn đề cốt lõi với mỗi doanh nghiệp, còn với Sunny Việt Nam vấn đề này được giải quyết như thế nào thưa ông?

Đúng vậy, xây dựng văn hóa doanh nghiệp là vấn đề sống còn đối với mọi công ty và Sunny Việt Nam coi vấn đề này là giá trị cốt lõi. Công ty luôn chú trọng đến việc xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động như chính sách phúc lợi, khen thưởng vào các dịp lễ tết, khen thưởng kịp thời cho các giải pháp lao động sáng tạo, luôn chăm lo chính sách bảo hiểm sức khỏe cho người lao động. Ngoài ra, Công ty còn liên doanh với các đối tác mở các khóa đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ cho tất cả cán bộ, công nhân viên, tạo điều kiện thuận lợi để họ phát huy khả năng sáng tạo, phát huy nội lực để đạt hiệu quả làm việc cao nhất và gặt hái được thành công.

Với những thành công tại các công trình trọng điểm, ông tâm đắc nhất và gửi gắm điều gì ở đó?

Với những thành công tại các công trình trọng điểm trải rộng khắp cả nước, tôi tâm đắc nhất chính là mình luôn đặt chữ tâm, chữ tín cho mọi công trình. Bởi vậy mà các công trình do Sunny Việt Nam đảm nhận đều có được sự phản hồi tích cực từ phía đối tác và đặc biệt Sunny đang tạo dựng hình ảnh của một nhà thầu uy tín và trách nhiệm đối với khách hàng. Đây cũng chính là động lực để tập thể lãnh đạo, từng cán bộ nhân viên không ngừng cố gắng góp phần thực hiện thắng lợi các công trình trọng điểm quốc gia khác trên cả nước.

Xin cảm ơn ông và chúc ông cùng Công ty gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!