Ngày 24/12/2016, Công ty TNHH Sunny Việt Nam vừa ký kết hợp đồng cung cấp, lắp đặt hệ thống tưới cây tự động logia và sân vườn hạ tầng cho dự án EcoLife Capitol nằm trên đường Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

 

Ecolife Capitol do Thủ đô Invest làm chủ đầu tư. Dự án được thiết kế gồm có 3 tòa tháp, cao từ 34 tầng đến 36 tầng với 760 căn hộ, trong đó gồm có 2 tầng hầm để ô tô, tầng hầm lửng để xe máy và 5 tầng dịch vụ bao gồm có hệ thống trung tâm thương mại, khu sân vườn cảnh quan, khu tập Gym, Spa,…  


                             Cổng công trường dự án Ecolife Capitol
Thảm cây nghệ thuật, công viên hồ điều hòa, công viên cây xanh xung quanh đã tạo nên sự khác biệt cho Ecolife Capitol. Sự khác biệt đó chính là tính thân thiện với môi trường (một trong những yếu tố nhận được sự quan tâm hàng đầu hiện nay). Đây cũng là lý do chính khiến Sunny Việt Nam quyết tâm tham gia vào dự án. Với vai trò là nhà thầu chính trong việc cung cấp và lắp đặt toàn bộ hệ thống tưới cây tự động logia và sân vườn hạ tầng, Công ty là nhân tố chủ chốt trong việc đưa Ecolife Capitol trở thành cũng như duy trì danh hiệu “Tòa tháp xanh giữa lòng Thủ đô”
 

 

 

Kỹ sư Lâm Quang Hà đang đọc bản vẽ và chỉ dẫn công nhân vị trí lắp đặt thiết bị
Ngày 09/01/2017, Công ty sẽ chính thức nhận mặt bằng để tiến hành việc lắp đặt hệ thống. Với năng lực và kinh nghiệm của mình, Sunny Việt Nam tự tin mang lại cho Ecolife Capitol một màu xanh như mong đợi và cũng là màu xanh của những chiếc áo mà các Sunny men đang mang trên mình.