Năm 2016 qua đi với nhiều thăng trầm cảm xúc đối với công ty TNHH Sunny Việt Nam. Háo hức với những dự án mới được ký kết, nhiệt huyết với những dự án đang triển khai nhưng trên hết thảy là sự vui mừng vì hoàn thành nhiều dự án trong sự hài lòng của các khách hàng. 

Năm vừa qua là một năm thành công của công ty khi đã góp mặt tại nhiều dự án bao gồm cả về dân dụng và công nghiệp. Vinhomes Time City – Park Hill, khu biệt thự liền kề Park City, khu biệt thự liền kề Masteri Nam An Khánh, khu nhà ở dành cho CBCNV nhà máy hóa chất Đức Giang (Chung cư Hợp Xuân), Ecolife Capitol hay D’Capitale… chính là những dự án tiêu biểu cho các công trình dân dụng mà Sunny Việt Nam tham gia. Ngoài các dự án dân dụng, Công ty cũng tham gia vào các dự án công nghiệp, tiêu biểu trong số đó là dự án Nhà máy nhiệt điện đốt rác Nam Sơn, Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn và dự án Nhiệt điện Duyên Hải 3 mở rộng… 


Hệ thống ống Steam Tracing do Sunny Việt Nam tham gia lắp đặt tại dự án Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn
Cung cấp và lắp đặt hệ thống điện, điện nhẹ, tiếp điạ chống sét, thông tin liên lạc, PCCC, điều hòa, điều khiển, cấp thoát nước là các hạng mục mà Sunny Việt Nam đã triển khai tại các dự án kể trên cũng như các dự án khác trong năm 2016. Đây đều là những hạng mục quen thuộc, đưa tên tuổi của Sunny Việt Nam tới với nhiều chủ đầu tư và tổng thầu uy tín như: Cotecons, Lilama 69-1, Tập đoàn Vingroup, Công ty cổ phần hóa chất Đức Giang, Thủ đô Invest…
Công nhân dự án Ecolife Tố Hữu đang khoan, lắp ống điện cho hệ thống tưới cây tự động
Sang năm 2017, Sunny Việt Nam đề ra mục tiêu hoàn thành những dự án còn dang dở, tiếp tục hợp tác với các khách hàng truyền thống. Không chỉ dừng lại ở đó, công ty còn hướng tới việc mở rộng mối quan hệ với những chủ đầu tư tiềm năng khác để có thể tham gia vào nhiều dự án mới trong năm nay.
Nhìn lại chặng đường một năm qua, khó khăn cũng không ít, tuy nhiên với nhiệt huyết cũng như năng lực của mình, Sunny Việt Nam đã gặt hái được nhiều thành công, xây dựng được hình ảnh một Sunny Việt Nam ngày càng ngày càng uy tín trên thị trường xây lắp cơ điện.