Trong khi mọi người tất bật chuẩn bị về nhà sum họp với gia đình trong dịp Tết Nguyên đán, CBCNV của Sunny Việt Nam vẫn hối hả cho những công việc cuối cùng tại dự án Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn để bàn giao cho chủ đầu tư.

Thi công lắp đặt hệ thống Steam Tracing chính là hạng mục mà Sunny Việt Nam vừa hoàn thành tại dự án này. Dự án chính thưc được nghiệm thu từ ngày 25/01/2017. Nhờ có sự tâm huyết và nỗ lực của anh Cao Bá Oai (trưởng dự án) cùng toàn thể công nhân của Sunny Việt Nam tại dự án này, tiến độ công việc đã được đẩy lên cao. Thành quả chính là dự án được hoàn thành cũng như nghiệm thu sớm hơn so với tiến độ mà chủ đầu tư đặt ra. Anh Oai có chia sẻ: “Giáp Tết, anh em luôn mong chờ ngày về đoàn tụ với gia đình, biết được tâm lý này cũng như được sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo công ty, trong quá trình làm việc, tôi cũng luôn động viên mọi người yên tâm công tâm công tác”.


Hệ thống ống Steam Tracing do Sunny Việt Nam tham gia lắp đặt tại dự án Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn

Đây là hạng mục mà Sunny Việt Nam thực hiện tại dự án Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn. Trước đó công ty đã hoàn thành hạng mục Cung cấp và lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng, tiếp địa, báo cháy, điều hòa không khí của nhà HSSE và kho tạm trước đó cũng tại dự án Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn.

 

Dự án Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn hoàn thành đã nối dài danh sách những công trình cơ điện mà Sunny Việt Nam tham gia, tạo thêm những điểm nhấn trong hồ sơ năng lực của công ty.