Sau những ngày nghỉ Tết Nguyên đán trọn vẹn bên gia đình, bạn bè và người thân, ngày 02/02/2017 (mùng 06 Tết), CBCNV công ty TNHH Sunny Việt Nam tiếp tục khởi đầu một năm mới bằng không khí rộn ràng của ngày khai xuân. Buổi khai xuân được diễn ra ở cả hai khối văn phòng và khối các dự án.

Đại diện Ban lãnh đạo công ty, ông Ngô Minh Hoa đã gửi lời chúc về một năm mới bình an và hạnh phúc tới toàn thể CBCNV cùng người thân của họ.

Trong buổi khai xuân này, ông Hoa nhấn mạnh: năm 2017 là một năm hứa hẹn nhiều dự án mới và hy vọng từng CBCNV công ty có thể hạn chế những thiếu sót đã gặp phải trong năm cũ, phát huy những điểm mạnh của mình trong năm mới để chung tay xây dựng công ty ngày một lớn mạnh, uy tín trong mắt khách hàng. “Tôi mong rằng, toàn thể CBCNV không chỉ coi nhau là đồng nghiệp, mà còn xem nhau như anh em trong nhà, Công ty chính là ngôi nhà chung của chúng ta. Vì vậy, chúng ta hãy cũng nhau đoàn kết, cố gắng để tạo dựng ngôi nhà chung này thật khang trang, hiện đại và tràn ngập yêu thương”. Trước tình cảm và mong mỏi của đại diện Ban lãnh đạo công ty, tất cả các thành viên có mặt trong ngày khai xuân đều tỏ rõ sự trân trọng và thầm hứa sẽ đoàn kết bên nhau, cùng cố gắng hết sức để  đưa Công ty lên một nấc thang mới.


Buổi khai xuân ở văn phòng công ty

Nối tiếp buổi khai xuân tại văn phòng, Ban lãnh đạo công ty đã đến từng địa bàn, tổ chức khai xuân ở các dự án mà công ty đang thực hiện. Đây cũng chính là cơ hội để lãnh đạo hiểu thêm về những tâm tư, nguyện vọng của CBCNV và ngược lại, CBCNV có thể thấy được tình cảm mà lãnh đạo công ty dành cho mình. 

Trong khí xuân tươi mới, những lời chúc tụng, những cái bắt tay siết chặt của bạn bè, đồng nghiệp như báo hiệu một năm mới đầy triển vọng và thành công của Sunny Viêt Nam.