Dự án nhà máy Amoni-Nittrat ANP Thái Bình - Là một trong những dự án trọng điểm quốc gia của Chủ đầu tư là Tổng công ty công nghiệp khai thác mỏ và tổng thầu UHDE – TTCL và Công ty Lilama 69 -1 với tổng giá trị trên 9 nghìn tỷ được khởi công vào tháng 7/2012.
            Sunny Việt Nam tham gia dự án này với tư cách là nhà lắp đặt toàn bộ hệ thống điện động lực, điện nhẹ, điện chiếu sáng, tiếp điạ chống sét. Đây là nhà máy sản xuất nguyên vật liệu nổ đầu tiên ở Việt Nam, được xây dựng trên địa bàn xã Thái Thọ, Thái Bình (gần cầu Trà Lý).

 

                                                                 Hình ảnh dự án ANP Thái Bình

Không vì đây là dự án đầu tiên về lĩnh vực lắp điện công nghiệp của công ty mà trong bất cứ công trình nào Ban lãnh đạo cũng dành rất nhiều tâm huyết và công sức vào dự án này. Tổng lượng công nhân được huy động lên tới 60 người, sau những bỡ ngỡ ban đầu, đội ngũ dần đi vào quy củ. Dưới sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo, các đội thi công được phân công rõ rệt, người nhiều kinh nghiệm hướng dẫn người ít kinh nghiệm và người mới vào nghề cũng nỗ lực hết mình để học hỏi và hoàn thành nhiệm vụ.
           Sau thời gian một năm thực hiện công việc, bắt đầu thứ tháng 9 năm 2013 đến tháng 9 năm 2014, công ty Sunny Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc dự án và làm hài lòng đối tác giàu kinh nghiệm, đáp ứng đầy đủ những đòi hỏi cao về kĩ thuật cũng như về các tiêu chuẩn an toàn lao động. Đây chính là bước khởi đầu thuận lợi để Sunny Việt Nam khẳng định vị thế trong việc lắp đặt thiết bị điện và là tiền đề cho thành công của những dự án sau này.