Với 2 tổ máy, mỗi tổ máy có công suất 540 MW, dự án Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương được coi là một trong những nhà máy nhiệt điện than được xây dựng với công nghệ nhiệt điện hiện đại và là một trong những công trình năng lượng quan trọng nhất của miền Bắc.

Sau một thời gian chuẩn bị, từ tháng 10/2014, Công ty TNHH Sunny Việt Nam đã cung cấp nguồn nhân lực lành nghề, có trách nhiệm cao tham gia vào quá trình bảo ôn cho dự án. Tuy chỉ là một phần trong rất nhiều công đoạn để xây dựng lên một dự án trọng điểm quốc gia nhưng rõ ràng công việc bảo ôn thiết bị đóng một vai trò không hề nhỏ. Việc bảo ôn sẽ giúp bảo trì thiết bị, tạo một dây chuyền trơn tru trong quá trình vận hành nhà máy. Nắm rõ được tầm quan trọng của công việc này, Ban lãnh đạo công ty luôn quán triệt kỹ sư cũng như công nhân phải tập trung cao độ, hoàn thành tốt công việc được giao. Bản thân những kỹ sư, công nhân trực tiếp tham gia dự án cũng luôn ý thức được vấn đề này.


Nhà máy nhiệt điện Mông Dương

Sau 4 tháng tích cực cùng với dự án, đến tháng 1/2015, Sunny Việt Nam đã trở thành một nhân tố tạo nên thành công của dự án với vốn đầu tư với tư khoảng 33.614 tỷ VNĐ. Đây là dự án thuộc Khu 3, phường Mông Dương, thị xã Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Dự án được đưa vào hoạt động đã góp phần làm tăng nguồn cung ứng điện cho hệ thống lưới điện quốc gia và giúp phát triển kinh tế xã hội cho khu vực Đông Bắc Việt Nam.

Sau dự án này, Sunny Việt Nam đã tạo thêm được hình ảnh tốt đẹp trong mắt các nhà thầu cũng như các chủ đầu tư. Từ đó công ty sẽ nhận được nhiều dự án hơn nữa giúp tạo việc làm cho người lao động cũng như góp công sức xây dựng lên các công trình có ích cho xã hội.