Nhà ở luôn là một trong những yếu tố đặt lên hàng đầu của mỗi hộ gia đình. Nhằm góp phần tạo lên điều thiết yếu này, Sunny Việt Nam đã tham gia dự án Watermark Residential – Dự án khu trung cư cao cấp tại Hà Nội.

Đây là khu căn hộ cao 18 tầng được xây dựng trên đường Lạc Long Quân, cạnh Hồ Tây. Khu căn hộ gồm 128 căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ, diện tích từ 54,5m2 đến 378m2. Dự án do Refico Real Estate Group làm chủ đầu tư và tổng thầu thầu là Cotecon. Đây là dự án được triển khai ở địa chỉ số 395, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội. Theo hợp đồng đã được ký kết, Sunny Việt Nam tham gia thi công trọn gói hệ thống điện hạ thế và điện nhẹ từ tầng 11 đến tầng mái, khu podium, tầng hầm, hệ thống điện động lực, hệ thống chính điện nhẹ của công trình Watermark Residential.

Hình ảnh dự án Watermark Hồ Tây

Sau hơn một năm thực hiện dự án, từ tháng 9/2014 đến tháng 10/2015, Sunny Việt Nam đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Khu trung cư cao cấp Watermark Hồ Tây khi được đưa vào sử dụng đã mang lại một không gian sống có vị trí đắc địa – thuận tiện cho việc di chuyển đến trung tâm Thành phố và sân bay Nội Bài. Hơn thế nữa, kiến trúc tinh xảo và sự thi công lắp đặt tài ba của những kỹ sư và công nhân có kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn cao của công ty đã tạo sự tin tưởng và thoải mái cho người sử dụng. Đây rõ ràng là một sự lựa chọn khó có thể bỏ qua khi tìm kiếm một căn hộ cho bản thân cũng như gia đình.

 

Dự án này cũng là bước khởi đầu hoàn hảo cho Sunny Việt Nam khi tấn công sang thị trường nhà ở chứ không chỉ dừng lại ở các dự án công nghiệp như trước đây.