Tạo được ấn tượng tốt sau tất cả các công trình đã tham gia và đặc biệt là dự án Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 1, Sunny Việt Nam đã tiếp tục có tên trong danh sách các đơn vị thi công của dự án khác cũng về nhiệt điên đó là dự án Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 3 mở rộng.

          Dự án này được chính thức khởi công từ tháng 12/2014 tại xã Dân Thành, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh do Tổng Công ty phát điện 1 làm chủ đầu tư. Là 1 trong 4 nhà máy nhiệt điện của Trung tâm Điện lực Duyên Hải, với tổng công suất 4.348 MW, đây được coi là công trình trọng điểm không những của khu vực mà là của toàn quốc. Đây là nhà máy nhiệt điện ngưng hơi truyền thống, sử dụng nhiên liệu than, công nghệ lò đốt than phun, đảm bảo các chỉ tiêu cao về hiệu suất, tính ổn định, an toàn và đảm bảo các yêu cầu về môi trường.

Hình ảnh dự án Nhiệt điện Duyên Hải 3 mở rộng

Trong dự án này, Sunny Việt Nam đảm nhiệm việc lắp đặt hệ thống Cathodic Protection cho đường ống nước làm mát tuần hoàn. Hệ thống này có ý nghĩa quan trọng vì nó giúp bảo vệ chống ăn mòn kim loại để đảm bảo tuổi thọ cho các công trình. Hiểu rõ được tầm quan trọng của công việc được giao, các kỹ sư có trình độ cao cùng với những công nhân lành nghề của Sunny luôn tập trung cao độ để duy trì và tiếp tục phát huy các thành công mà công ty đã gặt hái được suốt thời gian qua. 

Dự án này giúp Sunny Việt Nam không chỉ ghi tên mình trên bản đồ mang tên các công trình xây dựng phía Bắc mà còn đánh dấu một khởi đầu mới trên mặt trận xây lắp tại khu vực phía Nam tổ quốc.