Sau hơn 1 năm thực hiện dự án Vinhomes Times City Park Hill, ngày 22 tháng 11 năm 2016, công ty TNHH Sunny Việt Nam đã hoàn thiện các hạng mục đã ký kết và sẽ bàn giao cho chủ đầu tư trong thời gian tới.

         Vinhomes Times City Park Hill là giai đoạn 2 khu độ thị Vinhomes Times City được xây dựng tại Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Dự án do Tập đoàn Vingroup đứng ra làm chủ đầu tư. Đây là công trình lấy ý tưởng về một khu đô thị sinh thái đẳng cấp, mang đậm phong cách Singapore với không gian xanh dạo mát cho người cao tuổi, khu vực quảng trường và sân chơi phun nước quy mô lớn đầu tiên tại Hà Nội cho trẻ em; khu phố mua sắm sầm uất và khu cafe ngoài trời với wifi miễn phí dành cho những cư dân năng động.


Hình ảnh đẹp lung linh của dự án Park Hill

        Tham gia dự án này, Sunny Việt Nam thực hiện cung cấp và lắp đặt hệ thống điện, điện nhẹ, hệ thống cấp thoát nước. Công ty bắt đầu triển khai các hạng mục được ký kết từ tháng 9 năm 2015 và sau hơn 1 năm thi công, dự án đã được hoàn thành. Thành công của dự án Park Hill chính là một nhân tố góp phần mang thương hiệu Sunny Việt Nam lan rộng trên thị trường xây lắp cơ điện.