Nhà máy Nippon Mektron ca Mektec Manufacturing thuc ch đu tư Công Ty TNHH Mektec Manufacturing Vit Nam. D án đưc xây dng ti lô đt K-3, K-4, Khu Công Nghip Thăng Long II, xã D S, huyn M Hào, tnh Hưng Yên, vi tng din tích lên ti hơn 100.000 m2, trong đó tng din tích sàn xây dng là gn 52.000 m2 bao gm khu văn phòng, nhà xưng, nhà kho và các công trình ph tr cho hot đng ca nhà máy. 

 Hình ảnh Dự án Nhà máy Nippon Mekteon 

           Với mục đích xây dựng một nhà máy sản xuất linh kiện điện tử hiện đại, có thể cung cấp các linh kiện chất lượng cao cho các hãng lớn trên thế giới nên Mektec cũng đòi hỏi cao đối với các đối tác trong việc xây dựng và chuẩn bị cơ sở hạ tầng cho sản xuất. Nắm bắt được tâm lý đó, Sunny Việt Nam đã chuẩn bị đầy đủ nguồn nhân lực với chất lượng tay nghề cao cùng với những trang thiết bị hiện đại nhằm đắp ứng đầy đủ và vượt mức yêu cầu từ phía chủ đầu tư.

Hình ảnh Dự án Nhà máy Nippo Mekteon

Trong d án này, Sunny Vit Nam đm nhim vic lp đt H thng bo ôn, H thng điu hòa và H thng thông gió. Dưi s ch đo ca Ban giám đc, giám đc công trình - kĩ sư Lê Trng Bng đã khn trương đưa nhân lc vào hot đng vi quyết tâm thc hin nhanh tiến đ và kết thúc đúng thi hn vi cht lưng công trình cao.

           Ngày 17/03/2017 tất cả cán bộ, công  nhân của dự án đã đã tập hợp đầy đủ tại nhà máy và khẩn trương bắt tay vào công việc mới của dự án mới, với một tinh thần hồ hởi, khí thế, hứa hẹn sẽ làm hài lòng sự mong đợi của chủ đầu tư.Tiếp tục khẳng định thương hiệu của Sunny Việt Nam.

            Sau đây là một số hình ảnh của những người thợ Sunny hăng say làm việc tại nhà máy mektec trong những ngày đầu tiên.


  Công nhân Sunny hăng say làm việc


Sản phẩm dưới bàn tay của những người thợ Sunny