Nhà chợ Trung tâm, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ
 
Sau một thời gian tìm hiểu, tiếp xúc và cùng nhau thảo luận các vấn đề liên quan đến công trình, cuối tháng 3/2017, Công ty TNHH Sunny Việt Nam và Công ty TNHH Xây dựng Tự Lập đã bắt tay ký kết hợp đồng Dự án Nhà chợ Trung Tâm. Công trình được triển khai trên địa bàn hai phường Minh Nông và Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.


“Nhà chợ Trung tâm” hay còn gọi là “Nhà chợ chính” được xác định là một trong những công trình nằm trong Dự án Khu Đô thị và Thương mại Việt Trì do Công ty TNHH Xây dựng Tự lập làm chủ đầu tư. Công trình được xây dựng với mục đích tạo lập môi trường kinh doanh ổn định, bền vững, hiện đại về kiến trúc, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, đáp ứng điều kiện vệ sinh môi trường, đảm bảo cung cầu thị trường hàng hóa, góp phần thúc đẩy phát triển mạng lưới thương mại trên địa bàn tỉnh...

Theo Hợp đồng, Sunny Việt Nam sẽ thực hiện thi công lắp đặt: Hệ thống điện; Hệ thống điện nhẹ; Hệ thống cấp thoát nước; Hệ thống chống sét và Hệ thống Điều hòa thông gió. Với bề dày kinh nghiệm qua hàng loạt các công trình trước đó, các kỹ sư và công nhân của Công ty đã nhanh chóng triển khai công việc trên địa bàn hai phường nói trên.

Sau đây là những hình ảnh đầu tiên của cán bộ công nhân viên Sunny Việt Nam trên công trường.

Kỹ sư Cao Bá Oai cùng công nhân thực hiện các khâu chuẩn bị cho dự án

Kỹ sư Cao Bá Oai cùng công nhân thực hiện các khâu chuẩn bị cho dự án

Đào rãnh lắp đặt hệ thống thoát nước 

Đào rãnh lắp đặt hệ thống thoát nước