Sau thành công của dự án ANP Thái Bình, Sunny Việt Nam đã tạo được ấn tượng tốt trong mắt chủ đầu tư và tiếp tục tham gia dự án mới là dự án Tổ hợp nhà máy hóa chất Đức Giang – Lào Cai.
           Trong công trình này, Sunny Việt Nam tham gia lắp đặt toàn bộ hệ thống điều khiển và hệ thống điện bao gồm: điện động lực, điện nhẹ, điện chiếu sáng, tiếp điện chống sét của toàn bộ khu B (Từ WPA, đến Sấy nghiền, DCP, phản ứng…) trong khoảng thời gian từ tháng 11/2013 đến tháng 9/2014.

                                                  Nhà máy hóa chất Đức Giang – Lào Cai

Được chính thức khởi công từ tháng 8/2012 với 5 nhà máy sản xuất phân bón và hóa chất phục vụ nông nghiệp (gồm: Nhà máy axit sulfuric công suất 400.000 tấn/năm; Nhà máy axit phosphoric công suất 160.000 tấn/năm; Nhà máy phân bón super phốt phát kép TSP 100.000 tấn/năm; Nhà máy phân bón MAP 60.000 tấn/năm; Nhà máy phụ gia thức ăn gia súc DCP 50.000 tấn/năm), tổ hợp nhà máy hóa chất Đức Giang - Lào Cai thuộc Công ty cổ phần hóa chất Đức Giang - Lào Cai bắt đầu khánh thành và đi vào hoạt động từ tháng 9/2014. Đây là dự án với tổng số vốn lên đến 2.000 tỷ đồng được xây dựng tại khu công nghiệp Tằng Lỏong, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai.
           Sau công trình này, Sunny Việt Nam đã càng chứng tỏ vị thể của mình trên lĩnh vực lắp đặt các công trình về điện, tạo được niềm tin cho các chủ đầu tư và xây dựng được hình ảnh một công ty ngày một chuyên nghiệp hơn.