Cũng trong thời gian triển khai dự án Khu căn hộ cao cấp – Watermark Hồ Tây, Sunny Việt Nam tiếp tục tham gia dự án ở phía Đông Hà Nội là Big C Hồ Gươm - nằm trong dự án chung cư cao cấp Hồ Gươm Plaza - Hà Đông.

Đại siêu thị thứ 31 của Big C đã chính thức được khai trương vào ngày 29/6/2015, đây là điểm mua sắm lí tưởng đáp ứng nhu cầu không chỉ cư dân trong dự án mà còn là nơi phục vụ nhu cầu của người dân ở các vùng lân cận. Đây là siêu thị thứ 5 tại Hà Nội được phát triển dựa trên mô hình tích hợp giữa siêu thị bán lẻ hiện đại và trung tâm thương mại.Hình ảnh dự án Big C Hồ Gươm

Trong dự án này, công ty tham gia thi công toàn bộ hệ thống điện chiếu sáng, điện động lực, cấp thoát nước, điều hòa thông gió tại dự tại địa chỉ số 110, Trần Phú, Hà Đông. Dự án này được các kỹ sư cũng như công nhân của công ty thực hiện đúng tiến độ đề ra - trong vòng 6 tháng triển khai (2/2015 – 6/2015). Sau khi khai trương và đi vào hoạt động, các hạng mục do Sunny Việt nam tham gia đang hoạt động tốt, làm hài lòng chủ đầu tư và người sử dụng.
            Không vì luôn nhận được những phản hổi tích cực từ phía chủ đầu tư cũng như người sử dụng mà Sunny Việt Nam ngừng cố gắng. Ngược lại, Ban Lãnh đạo cùng với CBCNV trong công ty luôn thể hiện hết mình nhằm duy trì và phát huy hơn nữa những thành công đã đạt được trong công cuộc thi công, xây lắp các công trình cơ - điện phục vụ cho xã hội.