Các thành tích nổi bật mà Sunny Việt Nam đã gặt hái trong 3 năm gần đây

          Trong 3 năm qua (2013 – 2015), Công ty TNHH Sunny Việt Nam đạt nhiều thành công trong quá trình thi công, xây lắp các thiết bị điện, nước, cơ khí. Trong giai đoạn này, công ty đã được tham gia nhiều dự án lớn. Đã có những dự án hoàn thành và có thể kể tên một vài dự án tiêu biểu như: Nhà máy sản xuất Amoni Nitrat 200.000 tấn/năm; Nhà máy hóa chất Đức Giang – Lào Cai; Nhà máy Diamon Photphat số 2; Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn; Nhà máy nhiệt điện Mông Dương 1… Những dự án đang trong quá trình thi công, có thể kể đến như: Vinhomes Times City – Park Hill; Khu nhà ở cho CBCNV Công ty CP Hóa chất Đức Giang – Lào Cai (Chung cư Hợp Xuân) hay Nhà máy nhiệt điện Nam Sơn…

          Trong quá trình triển khai các dự án, khó khăn là điều khó tránh khỏi nhưng với sự có gắng và quyết tâm của từng thành viên, bộ phận trong công ty, các dự án đã và đang triển khai đều nhận được phản hồi tích cực từ phía chủ đầu tư.Cùng với sự phát triển của công ty là sự gia tăng về nguồn lực lao động. Hiện tại, công ty đang có gần 200 CBCNV.

         Ngoài thế mạnh về nguồn nhân lực, Sunny Việt Nam hiện tại còn sở hữu nguồn lực về máy móc, phương tiện thi công đảm bảo về chất lượng, có thể đáp ứng đầy đủ các tính năng để sử dụng tại các dự án. 

        Điều chứng minh rõ ràng nhất cho thấy sự phát triển nhanh chóng của công ty chính là những con số thực tế. Theo báo cáo trong Hồ sơ năng lực của công ty, lợi nhuận của công ty sau thuế doanh nghiệp trong năm 2013 của tăng 14,6% so với năm trước và đến năm 2014, con số này thay đổi lên mức 15,6%. Còn 14,3% là con số tăng lên tính đến năm 2015 so sánh với năm 2014. Lợi nhuận tăng đồng nghĩa với việc mức lương cũng như là đời sống của CBCNV cũng được cải thiện một cách đáng kể.Trong thời gian tới, Sunny sẽ tiếp tục cố gắng để tiếp nối những thành công mà công ty đã đạt được, từng bước đưa công ty trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây lắp các thiết bị điện, nước và cơ khí.